Những lưu ý khi lựa chọn chất liệu may thú bông

admin

Ngày nay, việc may thú bông làm quà tặng và sử dụng ngày càng tăng lên, kéo theo đó là nguồn cung cũng nhiều hơn. Để có thể tăng doanh thu cho doanh nghiệp, nhiều nơi đã bất chấp nguy hại mà sử dụng những vật liệu kém chất lượng để may thú bông, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Vì vậy, hãy cùng khám phá những lưu ý khi lựa chọn chất liệu may thú bông để đưa ra lựa chọn phù hợp và an toàn hơn.

Contents
Sai lầm khi không lựa chọn chất liệu may thú bông phù hợpNhững lưu ý khi lựa chọn chất liệu may thú bôngTìm kiếm vật liệu an toàn: Hãy tìm những vật liệu không gây dị ứng và không có hóa chất độc hại. Sợi tự nhiên như bông hoặc tre thường là một lựa chọn tốt. Với 1 số loại vải tổng hợp sử dụng sẽ dễ gây hại.Kiểm tra khả năng chống cháy: Kiểm tra nhãn để đảm bảo vật liệu là chất chống cháy, đặc biệt nếu thú bông sẽ được sử dụng xung quanh các nguồn nhiệt như lò sưởi hoặc lò sưởi. Nên tránh cho trẻ em lại gần những vật cháy nổ để tránh rủi ro khi sử dụng.Chọn vật liệu dễ làm sạch và bảo quản: Hãy lựa chọn những vật liệu dễ lau chùi và bảo quản. Những con gấu bông dễ giặt sẽ là lựa chọn phù hợp mà bạn nên cân nhắc vì nếu để thú bông quá dơ lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.Xem xét độ tuổi của đứa trẻ để lựa chọn: Trẻ nhỏ có thể dễ cho đồ chơi vào miệng hơn, vì vậy phải tìm kiếm sản phẩm chất lượng và chặt chẽ hơn. Ngoài ra, hãy chọn nơi may thú bông có kích thước lớn để tránh trẻ nuốt vào.Hãy suy nghĩ về mục đích sử dụng của đồ chơi. Nếu nó được sử dụng làm gối hoặc đệm, hãy tìm những vật liệu mềm mại và thoải mái. Nếu nó được sử dụng để chơi, hãy chọn vật liệu bền và có thể chịu được việc xử lý thô.Lựa chọn nơi cung cấp chất lượng: việc lựa chọn nơi cung cấp chất liệu cũng là yếu tố quan trọng không kém. Tuy nhiên, với nhiều nơi cung cấp trên thị trường, để tìm ra được 1 nơi tin cậy cũng là điều không hề dễ dàng.Mẹo tìm kiếm nơi cung cấp chất lượngYêu cầu đề xuấtĐọc đánh giáKiểm tra trang web của nhà cung cấpSo sánh giáTìm các nơi cung cấp điều chỉnhXưởng may thú bông Zozo – nơi cung cấp chất lượng

Sai lầm khi không lựa chọn chất liệu may thú bông phù hợp

Những lưu ý khi lựa chọn chất liệu may thú bông
Những lưu ý khi lựa chọn chất liệu may thú bông
 • Dị ứng – Một số chất liệu, chẳng hạn như len hoặc một số loại vải tổng hợp, có thể gây ra phản ứng dị ứng ở một số người. Thế nên, nếu không lựa chọn chất liệu, bạn sẽ dễ gặp phải dị ứng.

 

 • Độc tính – Một số vật liệu có thể chứa hóa chất độc hại hoặc thuốc nhuộm có thể gây độc khi ăn hoặc hấp thụ qua da. Điều này đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ em khi tiếp xúc và nó có ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng rất lớn.

 

 • Nguy cơ nghẹt thở – Các bộ phận nhỏ hoặc chất liệu lỏng lẻo có thể gây nguy cơ nghẹt thở cho trẻ nhỏ. Thú bông với vật liệu không chất lượng sẽ dễ bị bung ra, khiến trẻ nhỏ chơi sẽ có khả năng nuốt phải và nghẹt thở.

 

 • Nguy cơ hỏa hoạn – Một số vật liệu có thể dễ cháy hơn những vật liệu khác, làm tăng nguy cơ hỏa hoạn. Vì thế, điều cần thiết là phải lưu ý về chất liệu không gây cháy nổ.

 

 • Kém bền – Một số vật liệu có thể không giữ được lâu theo thời gian, dẫn đến rách, thủng hoặc hư hỏng khác có thể làm cho đồ chơi không an toàn.

Những lưu ý khi lựa chọn chất liệu may thú bông

Những lưu ý khi lựa chọn chất liệu may thú bông
Những lưu ý khi lựa chọn chất liệu may thú bông
 • Tìm kiếm vật liệu an toàn: Hãy tìm những vật liệu không gây dị ứng và không có hóa chất độc hại. Sợi tự nhiên như bông hoặc tre thường là một lựa chọn tốt. Với 1 số loại vải tổng hợp sử dụng sẽ dễ gây hại.

 • Kiểm tra khả năng chống cháy: Kiểm tra nhãn để đảm bảo vật liệu là chất chống cháy, đặc biệt nếu thú bông sẽ được sử dụng xung quanh các nguồn nhiệt như lò sưởi hoặc lò sưởi. Nên tránh cho trẻ em lại gần những vật cháy nổ để tránh rủi ro khi sử dụng.

 • Chọn vật liệu dễ làm sạch và bảo quản: Hãy lựa chọn những vật liệu dễ lau chùi và bảo quản. Những con gấu bông dễ giặt sẽ là lựa chọn phù hợp mà bạn nên cân nhắc vì nếu để thú bông quá dơ lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Xem xét độ tuổi của đứa trẻ để lựa chọn: Trẻ nhỏ có thể dễ cho đồ chơi vào miệng hơn, vì vậy phải tìm kiếm sản phẩm chất lượng và chặt chẽ hơn. Ngoài ra, hãy chọn nơi may thú bông có kích thước lớn để tránh trẻ nuốt vào.

 • Hãy suy nghĩ về mục đích sử dụng của đồ chơi. Nếu nó được sử dụng làm gối hoặc đệm, hãy tìm những vật liệu mềm mại và thoải mái. Nếu nó được sử dụng để chơi, hãy chọn vật liệu bền và có thể chịu được việc xử lý thô.

 • Lựa chọn nơi cung cấp chất lượng: việc lựa chọn nơi cung cấp chất liệu cũng là yếu tố quan trọng không kém. Tuy nhiên, với nhiều nơi cung cấp trên thị trường, để tìm ra được 1 nơi tin cậy cũng là điều không hề dễ dàng.

Mẹo tìm kiếm nơi cung cấp chất lượng

Những lưu ý khi lựa chọn chất liệu may thú bông
Những lưu ý khi lựa chọn chất liệu may thú bông
 1. Yêu cầu đề xuất

Bắt đầu bằng cách hỏi bạn bè và các thành viên trong gia đình xem họ đã từng đặt mua thú nhồi bông theo yêu cầu trước đây chưa. Nếu họ có, hãy hỏi họ về kinh nghiệm của họ và liệu họ có muốn giới thiệu nhà cung cấp mà họ đã sử dụng hay không.

 1. Đọc đánh giá

Tìm kiếm đánh giá trực tuyến từ những khách hàng khác đã đặt hàng từ nhà cung cấp mà bạn đang xem xét. Hãy chú ý đến bất kỳ khiếu nại hoặc vấn đề phổ biến nào được đề cập nhiều lần.

 1. Kiểm tra trang web của nhà cung cấp

Hãy xem kỹ trang web của nhà cung cấp để xem họ có cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và vật liệu của họ hay không. Họ cũng nên có thông tin liên lạc rõ ràng và đội ngũ dịch vụ khách hàng nhanh nhạy.

 1. So sánh giá

Đừng ngại so sánh giá từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chi phí đắt nhất có thể không phải lúc nào cũng có chất lượng tốt nhất và chi phí rẻ không phải lúc nào cũng có chất lượng kém. Điều quan trọng là phải so sánh giá cả để đưa ra lựa chọn phù hợp.

 1. Tìm các nơi cung cấp điều chỉnh

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp mà bạn chọn cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được chính xác những gì bạn muốn và thành phẩm đáp ứng mong đợi của bạn.

Xưởng may thú bông Zozo – nơi cung cấp chất lượng

Những lưu ý khi lựa chọn chất liệu may thú bông
Những lưu ý khi lựa chọn chất liệu may thú bông

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ chơi nhồi bông chất lượng cao được làm từ vật liệu bền và an toàn, thì không đâu khác ngoài Xưởng đồ chơi nhồi bông Zozo. Sản phẩm thú bông tại đây được làm từ vật liệu không gây dị ứng, chống cháy, dễ lau chùi và bảo trì. Zozo chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất để đảm bảo thú bông mềm mại, êm ái và bền lâu. Ngoài ra, thú bông tại đây cũng có thiết kế có tính đến sự an toàn, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng con bạn sẽ an toàn khi chơi với chúng.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về xưởng may thú bông Zozo, hãy xem TẠI ĐÂY.

Most Viewed Posts

Share This Article
Leave a comment