Xưởng may gấu nhồi bông in logo Hồ Chí Minh

admin

Trực tiếp tại xưởng sản xuất gấu bông ZOZO : chúng tôi là nhà sản xuất thú nhồi bông trực tiếp không qua trung gian nên khách hàng yên tâm về giá .

Sản phẩm xưởng sản xuất gấu bông chất lượng: Với đội ngũ nhân viên lành nghề cho ra những sản phẩm thú nhồi bông chất lượng, đường chỉ may cẩn thận .

Cập nhật những mẫu thú bông HOT: Với nhiều năm trong nghề sản xuất thú nhồi bông nên cơ sở luôn cập nhật những mẫu hot trên thị trường, và đi tiên phong cho ra những sản phẩm thú nhồi bông mới lạ – độc đáo .

Vận chuyển thuận tiện: Xưởng sản xuất thú nhồi bông có trụ sở tại Tp.hcm nên thuận tiện vận chuyển hàng hóa thú nhồi bông đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giao hàng ra chành xe cho quý khách trong vòng 24h sau khi chốt đơn hàng – ngoài ra chúng tôi sẽ hút chân không gấu bông khi đóng hàng để giảm chi phí vận chuyển cho quý khách…

Xưởng sản xuất gấu bông ZOZO nhận sản xuất số lượng lớn các loại gấu bông:

Gấu bông nhân vật phim hoạt hình!

Gấu bông búp bê, hình siêu nhân!

Gấu bông các mẫu gấu bông họa hình!

Gấu bông dài ôm ngủ

Gấu bông làm đệm

Gấu bông 3D

Và nhiều loại gấu bông khác…

Cách bảo hành bên mình cực kì hấp dẫn và ưu đãi khi đặt tại xưởng sản xuất gấu bông tại gấu bông ZOZO:

Sản phẩm sẽ bảo hành theo số điện thoại lúc bạn đặt hàng .

Mua thú nhồi bông lông xù để tặng gấu bông cho bạn gái được bảo hành đường chỉ may vĩnh viễn khi giữ hay chụp lại biên lai mua hàng .

Quý khách vui lòng mang sản phẩm Gấu Bông đến cửa hàng để được bảo hành Miễn phí .

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu phát hiện ra lỗi từ shop nha !!

Most Viewed Posts

Share This Article
Leave a comment